Đoạn clip ghi lại cảnh chú chó khổng lồ liên tục sủa và cản người vợ khi giả vờ cầm gối đánh chồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tin mới đây, trên mạng xã hội facebook đồng loạt chia sẻ một clip ghi lại cảnh “Chó bảo vệ chủ” được đăng tải từ một facebooker.

https://video.dkn.tv/embed.php?vid=da30a2b3b

Ngay sau khi được chia sẻ, clip này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

(Ảnh: Internet)

Chú chó khổng lồ bảo vệ chủ khỏi bị vợ đánh gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)

Thông qua clip này, nhiều người yêu động vật lại càng thấm thía “Đúng là chó là động vật trung thành của con người”.

Liên hệ với chủ nhân của chú chó đang gây sốt cộng đồng mạng này, chị cho biết: “Chồng mình là Tăng Minh Thiện, sinh năm 1988 hiện là huấn luyện viên thể hình và đang làm chủ câu lạc bộ Gold gym Bà Rịa – Vũng Tàu, còn mình là Phạm Trần Diễm Diễm sinh năm 1994, hiện đang kinh doanh và nội trợ tại Bà Rịa – Vũng Tàu”.

(Ảnh: Internet)

Theo lời của Diễm Diễm thì chú chó này thuộc giống chó Alaska, chú chó này có tên A Ngưu, được 15 tháng tuổi và có cân nặng khoảng 65 kg. A Ngưu thuộc dòng giant Alaska to hơn những chú chó Alaska Malamute thông thường.

(Ảnh: Internet)

“Nhiều người ngỏ ý mua A Ngưu với giá 200 triệu nhưng nhà mình không bán cũng không nghĩ tới chuyện bán vì rất thân thương”, Diễm Diễm cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Chú chó đi du lịch cùng chủ nhân. (Ảnh: Internet)

Chia sẻ về những kỷ niệm bên chú chó A Ngưu, Diễm Diễm cho biết, cả hai vợ chồng hay đi du lịch nên cũng dắt cún cưng đi theo. Những lúc chú chó sợ không dám đi là chồng lại bế như con. Và thật sự cặp đôi này đã coi chú chó như một đứa con, cưng chiều hết mực.

“Nhiều khi cưng quá muốn bồng lên mà không được đành cắn cấu hôn ôm”, Diễm Diễm thích thú chia sẻ về chú cún cưng.

Xem một số hình ảnh siêu dễ thương của chú chó khổng lồ:

(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

Theo Nguoiduatin